lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านพิมพ์ดี 2496
ชื่อร้านค้า
พิมพ์ดี 2496
รายละเอียดร้านค้า
รับผลิตงานสิ่งพิมพ์ประเภท INKJET ป้ายไวนิล ป้ายงานแต่งงาน ป้ายธงญี่ปุ่น โฆษณาติดตั่ง ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง ทันสมัย มีบริการออกแบบ และจัดส่ง รับงานเร่งด่วนเพราะเราผลิตงานตลอด24ชั่วโมง
QR code
Scan this!

บทความล่าสุด

ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ธงญี่ปุ่นถือว่าเป็นการโฆษณาที่ราคาประหยัดและก็ดูดี..เคลื่อนย้ายก็ง่าย.ธงญี่ปุ่นเลยเป็นสินค้าที่ลูกค้ามีความสนใจอยากจะทำแต่ติดดปัญหาไม่รู้ว่าจะเริ่มกันยังไง..มาครับวันนี้จะแนะนำให้ครับ. ธงญี่ปุ่นโดยส่วนมากจะนิยมขนาดแขนที่กางออกไปอยู่ที่50cm(บางที่ก็ใช…
ความสำคัญในการเลือกใช้ป้ายไวนิล
ความสำคัญในการเลือกใช้ป้ายไวนิล
7 เดือนที่ผ่านมา
ความสำคัญในการเลือกใช้ป้ายไวนิล ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ตาม หากสังเกตแล้วเรามักจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยล่ะว่ามีการติดตั้งป้ายไวนิลไว้หลายแห่ง และมีจำนวนมากพอสมควรกับข้อความและรูปภาพในการประชาสัมพันธ์สิ่งต่างๆ หากจะให้อธิบายแล้วป้ายไวนิลมีลักษณะที่เป็นแผ…
ประเภทของป้ายไวนิลที่ควรรู้
ประเภทของป้ายไวนิลที่ควรรู้
7 เดือนที่ผ่านมา
จำพวกของไวนิล กับ งานโปรโมท “ป้ายไวนิล” เป็นภาษาที่พวกเราชอบได้ยินในแวดวง Inkjet ไวนิลนั้นมี 2 ชนิดใหญ่ๆเป็นป้ายที่นิยมใช้ในการประชาสัมพันธ์ต่างๆพวกเราพบเจอป้ายไวนิลเยอะมากๆในชีวิตประจำวันตั้งแต่ออกมาจากบ้าน อย่างเช่น ป้ายกันสาดหน้าร้านรว…
ป้ายไวนิลที่ใช้สำหรับโฆษณาหรือป้ายอิงค์เจ็ท
ป้ายไวนิลที่ใช้สำหรับโฆษณาหรือป้ายอิงค์เจ็ท
7 เดือนที่ผ่านมา
ป้ายไวนิลที่ใช้สำหรับโฆษณาหรือป้ายอิงค์เจ็ท สินค้าในเกือบทุกชิ้นในท้องตลาด ผู้สร้างกว่านับร้อยนับพันรายที่เป็นคนขายผลิตภัณฑ์และก็บริการ สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือจะทำ ยังไงให้ผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียง แล้วก็จะทำเช่นไรให้ลูกค้าเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากย…
ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
1 ปีที่ผ่านมา
งานแต่งงาน ทุกๆงาน ถ้างานแต่งงานไหนไม่มีฉากงานแต่ง,ฉากถ่ายรูป,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่งรวมไปถึงโลโก้งานแต่ง, น่าจะเป็นเรื่องแปลก..จึงทำให้ฉากงานแต่ง,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่ง จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่บ่าว-สาวให้ความสำคัญ..ด้วยความจำเ…

 

นี่คือกล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง เช่น แบนเนอร์ โปรโมชั่น บทความ แนะนำร้านค้า หรือ รายการสินค้าเด่น เป็นต้น โดยคุณสามารถแก้ไขหรือลบกล่องนี้ได้หากคุณต้องการ ซึ่งมีวิธีการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการแก้ไขข้อความในกล่อง

 

เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
จากนั้นคุณสามารถแก้ไขข้อความ หรือ ลบกล่องได้ด้วยการคลิกไอคอนถังขยะค่ะ
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม146,183 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด92,148 ครั้ง
เปิดร้าน20 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก