lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านพิมพ์ดี 2496
ชื่อร้านค้า
พิมพ์ดี 2496
รายละเอียดร้านค้า
รับผลิตงานสิ่งพิมพ์ประเภท INKJET ป้ายไวนิล ป้านงานแตงงาน ป้ายธงญี่ปุ่น โฆษณาติดตั่ง ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง ทันสมัย มีบริการออกแบบ และจัดส่ง รับงานเร่งด่วนเพราะเราผลิตงานตลอด24ชั่วโมง
QR code
Scan this!

บทความล่าสุด

ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
17 ก.พ. 2560
งานแต่งงาน ทุกๆงาน ถ้างานแต่งงานไหนไม่มีฉากงานแต่ง,ฉากถ่ายรูป,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่งรวมไปถึงโลโก้งานแต่ง, น่าจะเป็นเรื่องแปลก..จึงทำให้ฉากงานแต่ง,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่ง จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่บ่าว-สาวให้ความสำคัญ..ด้วยความจำเ…
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
08 ก.พ. 2560
ธงญี่ปุ่นถือว่าเป็นการโฆษณาที่ราคาประหยัดและก็ดูดี..เคลื่อนย้ายก็ง่าย.ธงญี่ปุ่นเลยเป็นสินค้าที่ลูกค้ามีความสนใจอยากจะทำแต่ติดดปัญหาไม่รู้ว่าจะเริ่มกันยังไง..มาครับวันนี้จะแนะนำให้ครับ. ธงญี่ปุ่นโดยส่วนมากจะนิยมขนาดแขนที่กางออกไปอยู่ที่50cm(บางที่ก็ใช…
พิมพ์ป้ายไวนิล
พิมพ์ป้ายไวนิล
27 มี.ค. 2559
รู้จักคุณสมบัติของไวนิลก่อนตัดสินใจสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิลเอามาใช้งาน การสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เป็นเรื่องที่เชื่อว่าคนจำนวนมากรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็นวิธีในการผลิตป้ายที่มีให้เห็นกันแพร่หลายมากที่สุดอย่างหนึ่งในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ พ…
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท
27 มี.ค. 2559
สั่ง พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท มาใช้งานดีไหม ป้ายของธุรกิจหรือร้านค้า เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น เป็นอย่างมาก นอกเหนือจากเป็นสิ่งที่ทำให้คนทราบว่าเราเป็นร้านชื่ออะไรให้บริการอะไรแล้ว มันยังมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย ที่ผู้เปิดดำเนินธุรกิจผลิต จำหน่าย สิ…
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท PRINT INKJET
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท PRINT INKJET
25 พ.ย. 2558
พิมพ์อิงค์เจ็ท PRINT INKJET ป้ายไวนิล ป้ายแบนเนอร์ โฆษณา ขนาดใหญ่ คือ เครื่องพิมพ์พ่นหมึก มาจากคำว่า Ink-Jet Printers เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีคุณสมบัติสามารถพิมพ์ตัวอักษรที่มีรูปแบบและขนาดที่ แตกต่างกันมากๆ รวมไปถึงพิมพ์งานกราฟิกที่ให้ผลลัพธ์คมชัด เทคโน…

 

นี่คือกล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง เช่น แบนเนอร์ โปรโมชั่น บทความ แนะนำร้านค้า หรือ รายการสินค้าเด่น เป็นต้น โดยคุณสามารถแก้ไขหรือลบกล่องนี้ได้หากคุณต้องการ ซึ่งมีวิธีการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการแก้ไขข้อความในกล่อง

 

เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
จากนั้นคุณสามารถแก้ไขข้อความ หรือ ลบกล่องได้ด้วยการคลิกไอคอนถังขยะค่ะ
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม115,144 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด71,021 ครั้ง
เปิดร้าน20 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ต.ค. 2560

CONTACT US

0917283798
Go to Top