lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านพิมพ์ดี 2496
ชื่อร้านค้า
พิมพ์ดี 2496
รายละเอียดร้านค้า
รับผลิตงานสิ่งพิมพ์ประเภท INKJET ป้ายไวนิล ป้ายงานแต่งงาน ป้ายธงญี่ปุ่น โฆษณาติดตั่ง ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง ทันสมัย มีบริการออกแบบ และจัดส่ง รับงานเร่งด่วนเพราะเราผลิตงานตลอด24ชั่วโมง
QR code
Scan this!

บทความล่าสุด

ความสำคัญในการเลือกใช้ป้ายไวนิล
ความสำคัญในการเลือกใช้ป้ายไวนิล
18 ธ.ค. 2560
ความสำคัญในการเลือกใช้ป้ายไวนิล ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ตาม หากสังเกตแล้วเรามักจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยล่ะว่ามีการติดตั้งป้ายไวนิลไว้หลายแห่ง และมีจำนวนมากพอสมควรกับข้อความและรูปภาพในการประชาสัมพันธ์สิ่งต่างๆ หากจะให้อธิบายแล้วป้ายไวนิลมีลักษณะที่เป็นแผ…
ประเภทของป้ายไวนิลที่ควรรู้
ประเภทของป้ายไวนิลที่ควรรู้
28 พ.ย. 2560
จำพวกของไวนิล กับ งานโปรโมท “ป้ายไวนิล” เป็นภาษาที่พวกเราชอบได้ยินในแวดวง Inkjet ไวนิลนั้นมี 2 ชนิดใหญ่ๆเป็นป้ายที่นิยมใช้ในการประชาสัมพันธ์ต่างๆพวกเราพบเจอป้ายไวนิลเยอะมากๆในชีวิตประจำวันตั้งแต่ออกมาจากบ้าน อย่างเช่น ป้ายกันสาดหน้าร้านรว…
ป้ายไวนิลที่ใช้สำหรับโฆษณาหรือป้ายอิงค์เจ็ท
ป้ายไวนิลที่ใช้สำหรับโฆษณาหรือป้ายอิงค์เจ็ท
23 พ.ย. 2560
ป้ายไวนิลที่ใช้สำหรับโฆษณาหรือป้ายอิงค์เจ็ท สินค้าในเกือบทุกชิ้นในท้องตลาด ผู้สร้างกว่านับร้อยนับพันรายที่เป็นคนขายผลิตภัณฑ์และก็บริการ สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือจะทำ ยังไงให้ผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียง แล้วก็จะทำเช่นไรให้ลูกค้าเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากย…
ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
17 ก.พ. 2560
งานแต่งงาน ทุกๆงาน ถ้างานแต่งงานไหนไม่มีฉากงานแต่ง,ฉากถ่ายรูป,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่งรวมไปถึงโลโก้งานแต่ง, น่าจะเป็นเรื่องแปลก..จึงทำให้ฉากงานแต่ง,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่ง จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่บ่าว-สาวให้ความสำคัญ..ด้วยความจำเ…
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
08 ก.พ. 2560
ธงญี่ปุ่นถือว่าเป็นการโฆษณาที่ราคาประหยัดและก็ดูดี..เคลื่อนย้ายก็ง่าย.ธงญี่ปุ่นเลยเป็นสินค้าที่ลูกค้ามีความสนใจอยากจะทำแต่ติดดปัญหาไม่รู้ว่าจะเริ่มกันยังไง..มาครับวันนี้จะแนะนำให้ครับ. ธงญี่ปุ่นโดยส่วนมากจะนิยมขนาดแขนที่กางออกไปอยู่ที่50cm(บางที่ก็ใช…

 

นี่คือกล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง เช่น แบนเนอร์ โปรโมชั่น บทความ แนะนำร้านค้า หรือ รายการสินค้าเด่น เป็นต้น โดยคุณสามารถแก้ไขหรือลบกล่องนี้ได้หากคุณต้องการ ซึ่งมีวิธีการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการแก้ไขข้อความในกล่อง

 

เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
จากนั้นคุณสามารถแก้ไขข้อความ หรือ ลบกล่องได้ด้วยการคลิกไอคอนถังขยะค่ะ
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม122,109 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด75,603 ครั้ง
เปิดร้าน20 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ธ.ค. 2560

CONTACT US

0917283798
facebook
Go to Top