lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านพิมพ์ดี 2496
ชื่อร้านค้า
พิมพ์ดี 2496
รายละเอียดร้านค้า
รับผลิตงานสิ่งพิมพ์ประเภท INKJET ป้ายไวนิล ป้านงานแตงงาน ป้ายธงญี่ปุ่น โฆษณาติดตั่ง ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง ทันสมัย มีบริการออกแบบ และจัดส่ง รับงานเร่งด่วนเพราะเราผลิตงานตลอด24ชั่วโมง

บทความล่าสุด

ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
17 ก.พ. 2560
งานแต่งงาน ทุกๆงาน ถ้างานแต่งงานไหนไม่มีฉากงานแต่ง,ฉากถ่ายรูป,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่งรวมไปถึงโลโก้งานแต่ง, น่าจะเป็นเรื่องแปลก..จึงทำให้ฉากงานแต่ง,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่ง จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่บ่าว-สาวให้ความสำคัญ..ด้วยความจำเ…
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
08 ก.พ. 2560
ธงญี่ปุ่นถือว่าเป็นการโฆษณาที่ราคาประหยัดและก็ดูดี..เคลื่อนย้ายก็ง่าย.ธงญี่ปุ่นเลยเป็นสินค้าที่ลูกค้ามีความสนใจอยากจะทำแต่ติดดปัญหาไม่รู้ว่าจะเริ่มกันยังไง..มาครับวันนี้จะแนะนำให้ครับ. ธงญี่ปุ่นโดยส่วนมากจะนิยมขนาดแขนที่กางออกไปอยู่ที่50cm(บางที่ก็ใช…
พิมพ์ป้ายไวนิล
พิมพ์ป้ายไวนิล
27 มี.ค. 2559
รู้จักคุณสมบัติของไวนิลก่อนตัดสินใจสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิลเอามาใช้งาน การสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เป็นเรื่องที่เชื่อว่าคนจำนวนมากรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็นวิธีในการผลิตป้ายที่มีให้เห็นกันแพร่หลายมากที่สุดอย่างหนึ่งในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ พ…
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท
27 มี.ค. 2559
สั่ง พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท มาใช้งานดีไหม ป้ายของธุรกิจหรือร้านค้า เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น เป็นอย่างมาก นอกเหนือจากเป็นสิ่งที่ทำให้คนทราบว่าเราเป็นร้านชื่ออะไรให้บริการอะไรแล้ว มันยังมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย ที่ผู้เปิดดำเนินธุรกิจผลิต จำหน่าย สิ…
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท PRINT INKJET
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท PRINT INKJET
25 พ.ย. 2558
พิมพ์อิงค์เจ็ท PRINT INKJET ป้ายไวนิล ป้ายแบนเนอร์ โฆษณา ขนาดใหญ่ คือ เครื่องพิมพ์พ่นหมึก มาจากคำว่า Ink-Jet Printers เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีคุณสมบัติสามารถพิมพ์ตัวอักษรที่มีรูปแบบและขนาดที่ แตกต่างกันมากๆ รวมไปถึงพิมพ์งานกราฟิกที่ให้ผลลัพธ์คมชัด เทคโน…

 

นี่คือกล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง เช่น แบนเนอร์ โปรโมชั่น บทความ แนะนำร้านค้า หรือ รายการสินค้าเด่น เป็นต้น โดยคุณสามารถแก้ไขหรือลบกล่องนี้ได้หากคุณต้องการ ซึ่งมีวิธีการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการแก้ไขข้อความในกล่อง

 

เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
จากนั้นคุณสามารถแก้ไขข้อความ หรือ ลบกล่องได้ด้วยการคลิกไอคอนถังขยะค่ะ
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม108,568 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด66,655 ครั้ง
เปิดร้าน20 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2560

CONTACT US

0917283798
Go to Top