lnwshop logo

บทความ

ฉากงานแต่ง..ของจำเป็นที่ต้องมี..
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
งานแต่งงาน ทุกๆงาน ถ้างานแต่งงานไหนไม่มีฉากงานแต่ง,ฉากถ่ายรูป,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่งรวมไปถึงโลโก้งานแต่ง, น่าจะเป็นเรื่องแปลก..จึงทำให้ฉากงานแต่ง,ซุ้มถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป,ฉากหลังงานแต่ง จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่บ่าว-สาวให้ความสำคัญ..ด้วยความจำเป็นในเรื่องนี้ ทุกๆครั้งที่เราไปงานแต่งงานไม่ว่าใหญ่หรือเล็กเราจะได้เห็้น.ฉากงาน…
ธงญี่ปุ่น.การโฆษณาราคาประหยัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ธงญี่ปุ่นถือว่าเป็นการโฆษณาที่ราคาประหยัดและก็ดูดี..เคลื่อนย้ายก็ง่าย.ธงญี่ปุ่นเลยเป็นสินค้าที่ลูกค้ามีความสนใจอยากจะทำแต่ติดดปัญหาไม่รู้ว่าจะเริ่มกันยังไง..มาครับวันนี้จะแนะนำให้ครับ. ธงญี่ปุ่นโดยส่วนมากจะนิยมขนาดแขนที่กางออกไปอยู่ที่50cm(บางที่ก็ใช้60cm)และความสูงของชิ้นงานไวนิลของธงญี่ปุ่นจะอยู่ที่ขนาด 150cm-180cm ครับ โดยเป็…
พิมพ์ป้ายไวนิล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รู้จักคุณสมบัติของไวนิลก่อนตัดสินใจสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิลเอามาใช้งาน การสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เป็นเรื่องที่เชื่อว่าคนจำนวนมากรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็นวิธีในการผลิตป้ายที่มีให้เห็นกันแพร่หลายมากที่สุดอย่างหนึ่งในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดเล็กหรือ พิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดใหญ่ ก็สามารถสั่งผลิตให้ พิมพ์ป้าย…
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สั่ง พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท มาใช้งานดีไหม ป้ายของธุรกิจหรือร้านค้า เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น เป็นอย่างมาก นอกเหนือจากเป็นสิ่งที่ทำให้คนทราบว่าเราเป็นร้านชื่ออะไรให้บริการอะไรแล้ว มันยังมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย ที่ผู้เปิดดำเนินธุรกิจผลิต จำหน่าย สินค้า หรือบริการ จำเป็นต้องมีป้ายแสดงการดำเนินธุรกิจทั้งสิ้น ป้ายจึงเป็นสิ่งที่มี…
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท PRINT INKJET
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
พิมพ์อิงค์เจ็ท PRINT INKJET ป้ายไวนิล ป้ายแบนเนอร์ โฆษณา ขนาดใหญ่ คือ เครื่องพิมพ์พ่นหมึก มาจากคำว่า Ink-Jet Printers เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีคุณสมบัติสามารถพิมพ์ตัวอักษรที่มีรูปแบบและขนาดที่ แตกต่างกันมากๆ รวมไปถึงพิมพ์งานกราฟิกที่ให้ผลลัพธ์คมชัด เทคโนโลยีที่เครื่องพิมพ์พ่นหมึกใช้ในการพิมพ์ก็คือการพ่นหมึกหยดเล็กๆ ไปที่กระดาษ โดยหย…
พิมพ์ป้ายไวนิล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
พิมพ์ป้ายไวนิล การติดป้ายเป็นเครื่องมือพื้นฐานที่ใช้ในการแสดงตำแหน่งที่ตั้งร้านค้า โฆษณา อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายและได้รับความ นิยมกันมากในประเทศไทยจนกระทั่งมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างเป็นทางการ โดยวิธีนี้มีเป้าหมายที่กลุ่มลูกค้า ใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลายซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์ แต่จำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแค…
ป้ายธงญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ป้ายธงญี่ปุ่น สำหรับป้ายที่กำลังมาแรงมาในปัจจุบันคงไม่พ้นป้ายธงญี่ปุ่นที่ทุกท่านจะสามารถพบเห็นได้ตามงานนิทรรศการ อีเวนท์ หรือแม้แต่ตามข้างทาง ป้ายชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้ายประเภทนี้มีแนวคิดประยุกต์มาจากประเทศญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งเชื่อว่าหลายท่านคงเคยเห็นตามภาพยนตร์ย…
Tags :
สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ เนื่องด้วยการแข่งทางด้านธุรกิจในโลกยุคใหม่ทำให้ต้องแข่งขันกันในด้านการตลาดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือกระทั่งร้านค้าและผู้ประกอบการขนาดเล็ก ทำมีการพัฒนาและปรับกลยุทธ์ด้านการโฆษณากันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ก็จัดเป็นเครื่องมือหนึ่งในการโฆษณาสินค้าและแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได…
Tags :
รับทำป้ายไวนิล | ป้ายอิงค์เจ็ท (inkjet)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รับทำป้ายไวนิล การติดป้ายเป็นเครื่องมือพื้นฐานที่ใช้ในการแสดงตำแหน่งที่ตั้งร้านค้า โฆษณา อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายและได้รับความนิยมกันมากในประเทศไทยจนกระทั่งมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างเป็นทางการ โดยวิธีนี้มีเป้าหมายที่กลุ่มลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลายซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์ แต่จำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบก…
จำแนกประเภทของงานป้าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
งานป้ายไวนิลที่นิยมใช้กันในท้องตลาดเราสามารถแยกได้เป็นหัวข้อใหญ่ๆดังนี้ครับ 1แบนเนอร์(BANNER) เป็นงานพิมพ์ป้ายไวนิลที่นิยมทำกันมากในท้องตลาดเพื่อโปรโมทสินค้า และบริการของเราให้ลูกค้าได้รับรู้..วัสดุพิมพ์เป็นไวนิลที่มีขนาดความหนา 320 แกรมโดยประมาณนิยมทำขนาดความกว้าง50-150cm และความยาวตั้งแต่ 100-320cm แล้วแต่ความเหมาะสมของสถานที่…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม115,144 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด71,021 ครั้ง
เปิดร้าน20 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ต.ค. 2560

CONTACT US

0917283798
Go to Top